3D Visualization

Web Solutions

Professional Photography

Virtual Tour

Graphic Design & Print Publication

Training

OUR SERVICES


dp-studio คือ ผู้นำในด้านบริการ Visualization และงานผลิตสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ครบวงจรที่เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับโลกซึ่งนอกจากจะมีความเชี่ยวชาญที่โดดเด่นในด้านการสร้างสรรค์งาน Visualization ทั้ง 3d perspective, 3d animation, Photography และVirtual tour 360 เรายังมีประสบการณ์ที่ยาวนานในการสร้างสรรค์Integrated Marketing Materials ที่ตอบสนองความต้องการทางธุรกิจและงานสื่อสารการตลาดครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design & Print Publication , Web Solutions และ Multimedia Presentation

3D Visualization
3D Perspective for Interior, Architecture and Product. 3D Animation

ในกระบวนการออกแบบและการสื่อสารการตลาดสำหรับสินค้าและบริการ โดยเฉพาะสินค้าประเภทอสังหาริมทรัพย์ หรือผลิตภัณฑ์ประเภทต่างๆ การสร้างภาพสามมิติที่มีความสมจริงและสวยงามน่าประทับใจ ถือว่ามีความจำเป็นอย่างยิ่ง เพราะจะเป็นเครื่องมือในการถ่ายทอดความคิด จินตนาการ ข้อเท็จจริงที่เป็นประโยชน์ และสื่อสารภาพลักษณ์ที่ดีไปยังผู้บริโภค การสร้างสรรค์งาน 3d visualization ทั้งในแบบภาพสามมิติ และภาพเคลื่อนไหว โดย 3d artist ที่มีความเชี่ยวชาญทั้งในด้านเทคโนโลยีและมีทักษะด้านสุนทรียภาพจึงเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ได้ผลงานที่มีคุณภาพเพื่อตอบสนองการใช้งานได้อย่างเต็มที่

บริษัท ดีพี สตูดิโอ จำกัด ได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้สร้างสรรค์งานด้าน 3d visualization ได้แก่ งานจัดทำ ภาพทัศนียภาพ, แอนิเมชั่น ให้แก่โครงการชั้นนำมาแล้วเป็นจำนวนมาก จากพื้นฐานการศึกษาด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมบวกกับความรู้ความชำนาญพิเศษด้าน visualization ด้วยประสบการณ์นับสิบปี ทำให้เรามีความเข้าใจเป็นอย่างดีในการถ่ายทอดผลงานจากแบบพิมพ์เขียวของนักออกแบบให้ปรากฏเป็นรูปทรงสามมิติ ด้วยแสงเงา ในบรรยากาศเสมือนจริงที่น่าประทับใจ ด้วยเวลาที่เที่ยงตรงที่สุด และราคาที่สมเหตุสมผล

ทีมงาน 3d visualization ของเรามีประสบการณ์ในการบริการลูกค้าอย่างกว้างขวางทั้งในและต่างประเทศ อาทิ โครงการห้างสรรพสินค้าในเครือ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน), โครงการอสังหาริมทรัพย์ในเครือ บริษัท เอ็มบีเค จำกัด (มหาชน), โครงการอสังหาริมทรัพย์ในเครือ บริษัท ทีซีซี แคปตอลแลนด์ จำกัด (มหาชน), โครงการอสังหาริมทรัพย์ในเครือ บันยันทรี และภูเก็ต ลากูน่า, บริษัทที่มีชื่อเสียงในระดับโลก เช่น บริษัท อัลทูนแอนด์พอร์เธอร์ อาร์คิเทคส์ จำกัด ประเทศสหรัฐอเมริกา และ บริษัท อาร์คิเทคเจอรัล โพรดักชั่น จำกัด ประเทศ เนเธอร์แลนด์ ฯลฯ Back to top


Web Solutions
Creative Design & Content , Web Design , Web Editorial , Web Hosting , E-Commerce , Product Catalog , Etc.

เป็นที่ยอมรับกันดีในยุคนี้ว่า ช่องทางการสื่อสารที่เข้าถึงผู้บริโภคทั่วโลกได้อย่างกว้างขวาง รวดเร็วฉับไว ไร้ขีดจำกัด และประหยัดงบประมาณที่สุดคือเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ ซึ่งประกอบขึ้นจากการนำเสนอข้อมูลที่มีความน่าสนใจ ครบถ้วนเที่ยงตรง การออกแบบที่สวยงาม มีความสะดวกต่อการใช้งาน และที่สำคัญที่สุดคือการประชาสัมพันธ์ให้เป็นที่รู้จักหรือสร้างช่องทางที่มีศักยภาพสูงสุดในการเข้าถึงผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมาย การออกแบบจัดทำเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพจึงมิได้อาศัยเพียงความเข้าใจในเทคโนโลยี แต่ยังต้องมีความรู้ความเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภคสื่อออนไลน์ และมีศิลปะในการผลิตและถ่ายทอดข้อมูลไปสู่ผู้รับอย่างมีชั้นเชิง ซึ่งจะเป็นข้อได้เปรียบสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการออกแบบจัดทำเว็บไซต์กับ ดีพี สตูดิโอ เพราะเรามีบุคลากรที่มีความรู้ความชำนาญในทุกรายละเอียดของงานสื่อออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบหน้าเว็บ การเขียนโปรแกรม การสร้างสรรค์เนื้อหาสำหรับเว็บไซต์ ทั้งในส่วนเนื้อความที่ผ่านระบบบรรณาธิการ การเรียบเรียง การพิสูจน์อักษร การจัดเตรียมรูปภาพทุกประเภท โดยมีบริการด้านการถ่ายภาพ ทั้งภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว ภาพ virtual tour 360 องศา ถ่ายทำวิดีโอคลิปต่างๆ ให้กับลูกค้าของเราอย่างครบวงจร รวมถึงการให้คำปรึกษาและวางแผนในการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ให้เป็นที่รู้จักนิยมอย่างกว้างขวาง Back to top


Professional Photography
Portrait , Lifestyle , Fashion Style , Product , Food&Beverage , Interior , Architecture , Landscape , Travel , Panorama

ภาพถ่ายหนึ่งภาพ แทนคำพูดได้มากกว่าพันคำ
เพราะเราตระหนักดีว่า ภาพถ่ายที่ดีคือจุดเริ่มต้นในการสื่อสารภาพลักษณ์ที่ดีสำหรับทุกสิ่งในโลกของงานโฆษณาประชาสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเพื่อวัตถุประสงค์ในการใช้งานชนิดใด อาทิ สิ่งพิมพ์โฆษณา เว็บไซต์ สื่อนอกบ้าน สื่อมัลติมีเดีย ฯลฯ งานทุกประเภทย่อมต้องการภาพถ่ายชั้นเลิศโดยฝีมือช่างภาพที่มีความชำนาญพิเศษเฉพาะทางตามประเภทและวัตถุประสงค์ของธุรกิจ
ทีมงานของเราจึงมีบริการถ่ายภาพที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของงานสร้างสรรค์ได้อย่างครบถ้วน อาทิ
- ภาพบุคคล ภาพแฟชั่น
- ภาพอาคารสถานที่ ทั้งภายนอกและภายใน
- ภาพอาหาร เครื่องดื่ม
- ภาพสินค้า
Back to top


Virtual Tour
Landscape , Hotel , Real Estate , Architecture , Interior , Event

ในปัจจุบันนี้ การนำเสนอข้อมูลของสถานที่ท่องเที่ยว โรงแรม หรือ อสังหาริมทรัพย์ ผ่านสื่อออนไลน์และสื่อมัลติมีเดียต่างๆ กลายเป็นมาตรฐานใหม่สำหรับธุรกิจที่เกี่ยวข้อง เพราะผู้บริโภคมีความต้องการเข้าถึงข้อมูลที่เปิดกว้างฉับไว โดยเฉพาะในการตัดสินใจซื้ออสังหาริมทรัพย์ การจองห้องพักโรงแรม หรือการเลือกสถานที่ท่องเที่ยว การได้เห็นภาพที่แสดงรายละเอียดข้อเท็จจริงและนำเสนอความสวยงามของสถานที่ได้อย่างสมจริงราวกับได้ไปเยือนสถานที่นั้นๆ ด้วยตัวเอง ย่อมเป็นข้อได้เปรียบในการสร้างความมั่นใจและความประทับใจในด้านดีให้แก่ผู้บริโภค ภาพถ่าย virtual tour 360 องศา จึงเป็นคำตอบที่แรกและคำตอบเดียวของการโฆษณาประชาสัมพันธ์ข้อมูลสถานที่ต่างๆ ที่มีศักยภาพสูงสุดในการสื่อสารภาพลักษณ์ที่ดีไปยังผู้ที่พบเห็นในทุกช่องทาง

บริษัท ดีพี สตูดิโอ จำกัด เป็นบริษัทแรกและบริษัทเดียวในประเทศไทยไทยที่เป็นผู้ริเริ่มให้บริการถ่ายภาพ virtual tour 360 องศาแบบครบวงจร โดยมีผลงานให้กับลูกค้าเครือโรงแรมชั้นนำระดับโลก เช่น โอเรียนเต็ล ฮิลตัน เชอราตัน บันยันทรี ลากูน่า และบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ อาทิ เครือเอ็มบีเค เซ็นทรัลพัฒนา ชาญอิสสระ ศุภาลัย ฯลฯ จุดเด่นของงานถ่ายภาพที่เป็นผลงานของ ดีพี สตูดิโอ เกิดขึ้นจากการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างทักษะด้านเทคโนโลยีการถ่ายภาพและทักษะด้านสุนทรียภาพเกี่ยวกับงานสถาปัตยกรรม ซึ่งเป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ที่ทำให้ผลงานภาพ virtual tour ของเรา นอกจากจะมีความสมบูรณ์ถูกต้องในเรื่องข้อมูลสถานที่แล้ว ยังมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและสวยงามมีคุณค่าทางศิลปะอีกด้วย Back to top


Graphic Design & Print Publication
Creative Design , Graphic Design , Editorial , Special Publication, Journal , Magazine , Pocket book , Annual Report

ด้วยความพร้อมในด้านทักษะ ความคิดสร้างสรรค์ และการให้บริการแบบครบวงจรของธุรกิจในสายงานสื่อสิ่งพิมพ์ ทีมงานของเราจึงสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกระดับได้อย่างคล่องตัว สำหรับการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ในรูปแบบของหนังสือ นิตยสาร วารสาร แผนพับ โปสเตอร์ จดหมายข่าว แคตาล็อก รายงานประจำปี พ้อคเก็ตบุ๊ค สูจิบัตร หนังสือองค์กร ฯลฯ

ความโดดเด่นของ ดีพี สตูดิโอ ในสายงานธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ มาจากคุณภาพการบริการในการสร้างสรรค์เนื้อหา ด้วยทีมงานบรรณาธิการที่มากด้วยประสบการณ์ทั้งสายสำนักพิมพ์ และสายการผลิต เราพร้อมให้บริการด้านการเขียนต้นฉบับ จัดทำเนื้อหา (Content) ด้วยทีมงานนักเขียนทั้งในสายงานวรรณกรรม และสายงานโฆษณาประชาสัมพันธ์ การแปลภาษา การพิสูจน์อักษร และการให้คำปรึกษาด้านบรรณกรรม การให้บริการในการจัดทำภาพประกอบ การถ่ายภาพทุกประเภท การแสกน การตกแต่งภาพ โดยทีมงานฝ่ายภาพระดับมืออาชีพที่มีประสบการณ์สูง ซึ่งมีผลงานปรากฏในสื่อนิตยสารชั้นนำมาแล้วเป็นจำนวนมาก ร่วมกับการออกแบบศิลปกรรมที่เปี่ยมด้วยความคิดสร้างสรรค์ อย่างมีทักษะและมีรสนิยม พร้อมจะสื่อสารแนวคิด จินตนาการ และความต้องการของลูกค้าไปสู่รูปแบบงานพิมพ์คุณภาพ Back to top


Training 
Professional Training in Design Communication >> Web Design , 3D Visualization

ปัจจัยสำคัญที่ทำให้การพัฒนาคุณภาพงานของ ดีพี สตูดิโอ มีความก้าวหน้าและให้ประสิทธิภาพสูงสุดเหนือคู่แข่งในระดับเดียวกัน เป็นผลมาจากการที่บุคลากรของ ดีพี สตูดิโอ ล้วนแต่เป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สูงในสายงานของตนอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็น งานด้าน 3d visualization, การถ่ายภาพ, ออกแบบเว็บไซต์, การจัดทำ virtual tour รวมถึงงานออกแบบกราฟฟิกและสร้างสรรค์สื่อสิ่งพิมพ์

จากความรู้ทั้งเชิงกว้างและเชิงลึกเกี่ยวกับสายงานที่ทำในระดับนักวิชาการและนักวิชาชีพที่มีทักษะและองค์ความรู้ครบถ้วนสมบูรณ์ทั้งในภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ ทำให้ทีมงานของเรามีศักยภาพไม่เพียงแต่เป็นผู้ให้บริการในการผลิตสื่อครบวงจรแก่ลูกค้าชั้นนำเท่านั้น แต่ยังสามารถถ่ายทอดประสบการณ์และจัดอบรมส่งเสริมองค์ความรู้ พัฒนาบุคลากรในองค์กรของลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชน รวมถึงเป็นผู้จัดการเรียนการสอนในสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของรัฐ เพื่อสร้างบุคลากรรุ่นใหม่ที่มีคุณภาพสู่สายงานสาขาต่างๆ ให้มีความรู้ความเข้าใจ และมีความสามารถในการสร้างสรรค์ ผลิตงานต่อเนื่องได้ด้วยตัวเอง ซึ่งตลอดระยะเวลานับสิบปีของการดำเนินงานให้บริการ บุคลากรของเราได้เปิดการเรียนการสอนและฝึกอบรมพัฒนาบุคลากรในสายงานผลิตสื่อให้กับองค์กรชั้นนำต่างๆ มาแล้วเป็นจำนวนมาก รวมถึงการเป็นผู้สอนนิสิตนักศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำต่างๆ อาทิ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี, คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง, คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ฯลฯ ซึ่งการถ่ายทอดวิชาความรู้สู่สังคมในลักษณะนี้ นอกจากจะสร้างชื่อเสียงให้กับทีมงานของเราอย่างกว้างขวางแล้ว ยังเป็นแรงผลักดันให้เรามีความสนใจในการศึกษาค้นคว้าข้อมูลความรู้ใหม่ๆ ที่เป็นประโยชน์แก่สายงานของเราอย่างสม่ำเสมอ และส่งผลดีโดยตรงต่อคุณภาพการบริการให้กับลูกค้าของเราที่จะมีการพัฒนาต่อไปอย่างไม่หยุดนิ่ง  Back to topdp Studio Co., Ltd.
address : 32 sukhumvit soi 85, Bangjak, Prakanong,
Bangkok 10260 Thailand
call us for more information: (662)331-1610, (661) 658-2305
email: vasin@dp-studio.com
copyright 2003 dp-studio Co., Ltd. All rights reserved